Về

Du Lịch

Thành Thành

CÔNG TY TNHH TM & DVDL THÀNH THÀNH là một trong những doanh nghiệp lớn có uy tín & thâm niên nhất trong việc vận chuyển khách du lịch và vận chuyển công nhân cho các khu công nghiệp, nhà máy, các khu resort trong tỉnh Khánh Hòa. Trong thời gian hoạt động, Công ty THÀNH THÀNH liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính ổn định, dồi dào, được các ngân hàng đáng giá là một trong những khách hàng tốt nhất, vì vậy luôn đảm bảo cho đầu tư và phát triển mới.

Hiện nay công ty có gần 300 nhân viên, THANHTHANHTRAVEL hoạt động với nhiệm vụ chính là phục vụ vận chuyển khách tham quan du lịch, đưa đón công nhân, tổ chức tour tham quan du lịch Inbound – nội địa, cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp cho các hãng tàu du thuyền lớn 5 sao khi cập cảng & tham quan Nha Trang, hệ thống Nhà Hàng Khải Hoàng Viên với gần 4.500m2 đáp ứng phục vụ khách đoàn và các tiệc hội nghị, đại lý vé máy bay – tàu hỏa,...

Sau hơn 23 năm hình thành, với số vốn đầu tư lên đến 295 tỷ đồng, đến nay tổng số lượng xe đạt được 117 xe các loại, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách cho các công ty du lịch trong & ngoài nước, các sự kiện, hội nghị, hội thảo...cùng kinh nghiệm hơn 20 năm vận chuyển công nhân, đưa đón hàng vạn giờ làm an toan, đúng giờ, góp phần cho việc phát triễn các công ty, xí nghiệp trên tỉnh Khánh Hòa Hàng năm Công ty đạt doanh thu trên 80 tỷ đồng, hoàn thành việc nộp ngân sách Nhà nước, lợi nhuận đạt được trên 20%.

Our Moving Process

STEP 1

Planning

STEP 2

Packing

STEP 3

Moving

STEP 4

Unpacking

Đảm bảo chất lượng của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty bền vững, làm giàu cho công ty, làm giàu cho cổ đông, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hộ